World Cup đến rồi mua máy chiếu thôi

Ngày nay nhiều gia đình mua máy chiếu như chiếc TV thứ 2 để cùng gia đình giải trí. Các mẫu máy chiếu gia đình hot ngày nay như Wanbo đang là lựa chọn của nhiều gia đình tại Việt Nam.

Lắp đặt đơn giản

Không như máy chiếu truyền thống hay TV, những chiếc máy chiếu mini này bạn đơn giản là cho nó 1 cái bàn hoặc gắn nó lên cây chân đế và kết nối nguồi điện sau đó chiếu thiết bị lên tương hay màn chiếu là có thể sử dụng. Bạn chẳng cần khoan, đục tường.

Dễ di chuyển

Vì là máy chiếu mini nên việc mang đi khắp nhà là điều đơn giản. Bạn có thể di chuyển nó đi đến bất kì vị trí nào trong nhà miễn là có nguồn điện cung cấp cho thiết bị nhé

‘Màn hình’ lớn hơn

Khi dùng máy chiếu, độ lớn của “màn hình” chỉ bị giới hạn bởi bức tường. Dù độ rõ nét không thể sánh với tivi, hình ảnh chiếu lên tường vẫn rõ và sống động, đặc biệt nếu máy chiếu được trang bị tính năng HD 1080p.

Không cần bỏ phí một bức tường

Một bức tường gắn tivi to có thể gây chướng mắt khi không dùng tới. Nếu dùng máy chiếu và màn chiếu, bạn sẽ không cần lo tới vấn đề này. Màn chiếu dễ dàng thu gọn nên bức tường đằng sau vẫn có thể tận dụng làm chỗ treo tranh hoặc đặt giá sách. Màn chiếu cũng phù hợp với không gian nhỏ bởi bạn có thể bố trí nó phía trước cửa sổ.

Tiết kiệm chi phí

Chiếc máy chiếu mini hiện nay giá dao động chỉ từ 3 triệu đến 8 triệu đồng là đã phục vụ đầy đủ nhu cầu giải trí của gia đình. Nếu so ra với máy chiếu với màn hình tầm 80′ thì giá sẽ vô cùng mắc. Vì vậy lựa chọn máy chiếu gia đình là thiết bị thứ 2 cho gia đình là hoàn toàn hợp lý

Vẫn đảm bảo đủ tính năng

Kêt nối smartphone – vui hơn

Những gì laptop của bạn làm được, máy chiếu cũng làm được. Từ chiếu phim, phát trực tiếp một trận bóng đá tới hiển thị album ảnh gia đình. Máy chiếu Wanbo còn được tích hợp các chức năng của tivi thông minh.

>>>>. Bài viết liên quang : Những yêu cầu khi mua máy chiếu mini

Nếu sáu lý do trên đủ khiến bạn muốn mang máy chiếu về nhà, hãy lưu ý thêm những điều dưới đây trước khi quyết định mua sắm.

Khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu

Nếu căn phòng không lớn, bạn hãy chọn máy chiếu tầm ngắn để đặt ngay trên bàn trước tường hoặc màn chiếu.

Kết nối bluetooth

Nếu muốn có trải nghiệm như rạp chiếu phim tại nhà, bạn hãy kiểm tra xem máy chiếu có hỗ trợ kết nối bluetooh với các thiết bị ngoại vi (loa) hay không.

Kích cỡ

Hãy xác định xem bạn muốn di chuyển máy chiếu đi nhiều vị trí trong nhà hay chỉ đặt cố định ở một chỗ. Hiện nay, có nhiều loại máy chiếu mini, gọn nhẹ nhưng vẫn cho ra hình ảnh độ nét 4K.

Độ sáng

Nếu thường xem phim vào buổi tối, máy chiếu cho hình ảnh với độ sáng tầm 200ANSI . Các dòng máy chiếu Wanbo bạn cũng có thể sử dụng tốt với bóng đèn ngủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *