Review Dyad Pro Combo – Máy hút bụi và lau nhà mới của Roborock

Dyad Pro combo

Đánh giá sơ bộ về Dyad Pro combo

Máy này có khả năng hút bụi và lau nhà cùng một lúc, nhưng em nó có thật sự tiện lợi như được hãng review? . Khi trải nghiệm Dyad Pro combo đem lại cảm giác rất dễ dàng, mặc dù có kích thước lớn, và ứng dụng đi kèm cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh có ý nghĩa. Nó đi kèm với nhiều phụ kiện, nên bạn có thể làm sạch hầu hết ngôi nhà của mình. Nhưng có một nhược điểm lớn: Nó có một đầu chải rất cao – thành phần chính hút bụi và lau nhà – điều này ngăn nó không thể làm sạch được các khe giữa sàn và đáy tủ bếp và một số mảnh đồ nội thất.Dyad Pro combo

Thời lượng pin

Dyad Pro Combo được cho là có lượng pin lên đến 43 phút khi hút bụi và lau nhà cùng một lúc, giúp ta có thể làm sạch được đến 985m2 trong một lần sạc, theo thông tin từ Roborock. Tuy nhiên khi hoạt động thực tế thì nó không đúng hoàn toàn so với thông số được thông báo, chỉ được khoảng 2/3 khi thực nghiệm. Tuy nhiên, viên pin đang được trang bị hoàn toàn đủ để làm sạch  ngôi nhà cùng với một số công việc lau nhỏ khác.
Máy hút bụi đi kèm với một chân đứng có sạc tích hợp. Bạn có thể lưu trữ phụ kiện tại đây, điều này rất thực tế, nhưng có lẽ 1 phần nhỏ chị em sẽ không thích và muốn che nó đi. Chiếc máy hút bụi được thiết kế đứng thẳng và có màu trắng với 2 hộp chứa tối màu: Một ở phía sau, bạn sẽ đổ nước sạch vào, và một ở phía trước để chứa rác và bụi ướt.

Dễ sử dụng

Ứng dụng của Roborock đơn giản và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tùy chỉnh quá trình làm sạch và tự làm sạch, và bạn có thể tải firmware khi Roborock điều chỉnh các tính năng của máy hút bụi. Ứng dụng cũng sẽ báo cáo khi đến lúc thay thế hoặc làm sạch các bộ phận khác nhau của máy hút bụi. Máy hút bụi chính nó cũng có một số nút trên tay cầm để khởi động quá trình làm sạch, thay đổi chế độ làm sạch và bắt đầu tự làm sạch.

Dòng sản phẩm Dyad Pro Combo sẽ thông báo khi có vật gì đó bị kẹt trong bàn chải, khi bạn cần thêm làm đầy lại bình nước,… Ngoài ra,  còn có một màn hình hiển thị trên thân máy, cho bạn biết mức độ bẩn của khu vực bạn đang làm sạch. Máy sẽ chuyển sang màu đỏ nếu có nhiều hạt bụi và màu xanh nếu ít, giúp bạn biết được nơi cần làm sạch kỹ hơn và khi nào bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo của ngôi nhà mình.Dyad Pro combo
Ở chế độ tự động, máy sẽ điều chỉnh lực hút và lượng chất tẩy rửa cần áp dụng lên sàn. Chất tẩy rửa được phân phối từ một khoang chứa  riêng biệt với bình chứa nước, điều này là thiết kế rất thông minh: Nếu bạn sẽ không sử dụng máy trong một thời gian dài, bạn có thể làm rỗng bình nước sạch mà không phí đi bất kỳ chất tẩy rửa chưa nếu chưa dùng đến.

Một giải pháp đa năng

“Tổ hợp” là một cái tên phù hợp cho thiết bị thông minh này. Bạn không chỉ có được các ống phun khác nhau, mà bạn còn có thể lắp ráp lại máy hút bụi theo công việc cụ thể: Bạn có thể loại bỏ đơn vị động cơ từ đầu hút bụi lớn hơn và gắn nó vào một ống phụ với đầu bàn chải đa bề mặt để chỉ hút bụi. Hoặc bạn có thể loại bỏ đầu đó và thay thế nó bằng các phụ kiện khác, bao gồm cả công cụ khe hở và bàn chải bụi.Dyad Pro combo

Có nên mua Dyad Pro combo không ?

Qua bài review,Dyad Pro Combo đã hút sạch mọi được ném vào trên đường đi của nó: Sốt dính trên sàn, những thứ lớn hơn như cơm và ngũ cốc, và thậm chí là các vết bám khô. Nó thật đáng kinh ngạc! Khi xử lý hầu hết các công việc làm sạch chỉ trong một lượt. Những vết bám khô đòi hỏi nhiều lần chạy qua hơn, nhưng điều đó là điều dễ hiểu, phải không?. Mặc dù máy khá nặng đối với 1 số chị em – Khối lượng máy khoảng xấp xĩ 6kg – nhưng nó tự động kéo và dễ dàng điều khiển nên bạn chẳng phải mất sức để đẩy nó. Roborock không cung cấp chất tẩy rửa riêng vì vậy bài đánh giá không có đề cập đến mức độ làm sạch với chất tẩy, nên tôi chỉ sử dụng nước.

Có ba bàn chải quét dọn với 1 lớn và 2 nhỏ – hai ở phía trước và một ở phía sau. Bàn chải mở rộng ra cả hai mép trái và phải của đầu hút bụi, điều này có nghĩa là chúng có thể làm sạch gần như chỉ cách tường 0.4 inch. Hai bộ lăn quay theo hướng khác nhau, làm tăng cường khả năng cọ rửa của chúng.

Tuy nhiên, có một rãnh nhỏ giữa hai bàn chải phía trước, vì vậy nếu bạn chạy máy hút thẳng qua một vết bám, đôi khi nó để lại một dấu nhỏ ở nơi rãnh đó. May mắn thay, bạn chỉ cần lau sạch bằng cách chạy máy từ góc khác. Một vấn đề lớn hơn với khe nhỏ đó là chế độ tự làm sạch của máy thường để lại bụi bám đọng ở đó. Tuy nhiên với tầm giá dưới 12 triệu và cộng kèm đến 3 đầu hút đa năng thì Dyad Pro là 1 máy hút bụi đáng đồng tiền bát gạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *