Q Revo MaxV – Xin chào bạn

Giới thiệu mẫu robot mới của nhà Roborock – Q Revo MaxV

Roborock, thương hiệu đi đầu khi cho ra mắt những chú robot thông minh để phục vụ gia đình,với thiết kế để đơn giản hóa cuộc sống, và mới đây họ đã công bố 1 người bạn mới, Q Revo MaxV.

Trong khi vẫn giữ lại những tính năng nổi bật của phiên bản tiền nhiệm Q Revo như hệ thống cây lau nhà quay kép mang tính cách mạng, cây lau nhà tự động nâng lên và bàn chải chống rối hoàn toàn bằng cao su, Q Revo MaxV cũng mang đến một số bổ sung mang tính đột phá.

Giặt lại và lau lại bằng nước nóng tự động:

Một cải tiến thú vị cho dòng Q Revo, Roborock Q Revo MaxV giới thiệu tính năng Giặt nước nóng tự động. Điều này đánh dấu sản phẩm đầu tiên của Roborock có nhiệt độ nước có thể điều chỉnh để giặt cây lau nhà, lên tới 60°C để loại bỏ vết dầu một cách hiệu quả. Thông qua khả năng rửa lại thích ứng, Q Revo MaxV điều chỉnh thông minh thời gian giặt cây lau nhà và lưu lượng nước dựa trên độ đục của nước rửa cây lau nhà, tối ưu hóa hiệu quả làm sạch với mức sử dụng nước tối thiểu. Ngoài ra, robot còn xác định các khu vực bị ố nhiều và nhắm mục tiêu vào chúng để lau thêm.

Hệ thống lau nhà FlexiArm:

Một tính năng đột phá khác là thiết kế FlexiArm, lần đầu tiên dành cho Roborock. Thiết kế sáng tạo này cho phép cây lau nhà có thể kéo dài đến tận rìa của robot hút bụi, đảm bảo làm sạch và lau kỹ lưỡng các cạnh trong nhà bạn.Q Revo MaxV

Trợ lý giọng nói thông minh:

Phù hợp với cam kết của Roborock trong việc đơn giản hóa các tác vụ dọn dẹp, Q Revo MaxV giới thiệu Trợ lý giọng nói thông minh. Giờ đây, người dùng có thể bắt đầu làm sạch sàn một cách dễ dàng chỉ bằng cách nói “Xin chào Rocky” mà không cần phải nhấn bất kỳ nút nào theo cách thủ công. Robot phản hồi lệnh thoại ngay cả khi ngoại tuyến, mang lại trải nghiệm làm sạch liền mạch và thuận tiện.

Lệnh thoại:
● Xin chào Rocky
● Dọn dẹp ở đây
● Đừng dọn dẹp ở đây
● Dọn dẹp phòng ngủ
● Giặt cây lau nhà
● Hút bụi mạnh hơn

Cuộc gói video trực tuyến

Lần đầu tiên , Robot được trang bị camera và ghi phát giọng nói để bạn có thể trò chuyện cùng các bạn thú cung dễ thương với 1 góc nhìn vô cùng mới lạ. Chắc chắn các bé sẽ vô cùng tò mò cho mà xemQ revo MaxV

Theo dõi Page: Kết Nối Thông Minh để được biết thêm thông tin để đặt hàng nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *