Aqara ra mắt phiên bản nâng cấp của trung tâm M2 tại Trung Quốc.

Aqara đã ra mắt phiên bản cập nhật của trung tâm M2 Zigbee 3.0 dành cho thị trường Trung Quốc. Phiên bản M2 nâng cấp này hiện đã tích hợp sẵn khả năng tương thích với Matter, là một tính năng được cung cấp cho tất cả các trung tâm M2 hiện có từ Trung Quốc và các thị trường quốc tế. Ngoài ra, M2 cũng có thể được cung cấp điện trực tiếp thông qua cổng ethernet (gọi là Power over Ethernet hoặc PoE), mặc dù cổng micro-USB vẫn được giữ lại trong trường hợp trung tâm được sử dụng trong chế độ không dây.

 

Bên cạnh đó, Aqara cho biết M2 sử dụng chip Dual-core A7 mới để xử lý nhanh hơn. Đáy của đơn vị này cũng được cải thiện nhẹ với lỗ ren 1/4 inch để có thể được lắp đặt ở những nơi trước đây không thể.

Cuối cùng, giống như Aqara G3, G2H Pro và M1S thế hệ thứ 2, phiên bản M2 PoE mới cũng được trang bị khả năng lưu trữ và sử dụng tập tin âm thanh tùy chỉnh làm nhạc chuông. Vì đây ban đầu là dành cho thị trường Trung Quốc, không thể biết được liệu mẫu này sẽ được phân phối cho khách hàng quốc tế hay không.

Tuy vậy, điều này có thể không quan trọng (không hề có ý đồ nghịch) vì Aqara dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản M3 vào cuối năm nay, được thiết kế không chỉ cho phép các thiết bị Zigbee của Aqara kết nối với Matter mà còn làm nhiệm vụ làm Router biên giới Thread và điều khiển Matter, có thể trực tiếp kết nối và quản lý các thiết bị nhà thông minh tương thích Thread và Matter. Công ty cũng dự định mở ứng dụng Aqara Home của mình để hỗ trợ các thiết bị Matter của bên thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *