AQARA GIỚI THIỆU 4 SẢN PHẨM MỚI

Bo-Aqara-san-pham-moi

Aqara giới thiệu Dải đèn, Đèn trần, Động cơ rèm và Công tắc mới

Trước sự ra mắt sắp tới của khóa thông minh Aqara U100, dễ dàng quên rằng công ty này dường như không ngừng tung ra các sản phẩm mới. Trong trường hợp này, không chỉ một mà đến bốn thiết bị đã được tiết lộ.

Dải đèn Aqara T1

DAI DEN
Dải đèn Aqara T1.SMC

Đầu tiên là dải đèn đầu tiên của Aqara dành cho khách hàng thay vì người lắp đặt. Dải đèn Aqara T1 có đèn LED có thể định địa, có nghĩa là nó có thể hiển thị nhiều màu sắc trên một dải 2m (với tùy chọn mở rộng), điều này là điều chúng ta đã thấy nhiều hơn trong năm qua. Dải đèn sử dụng Zigbee 3.0, vì vậy sẽ yêu cầu một trung tâm Aqara, và đi kèm với các đoạn dài 20cm, lý thuyết có nghĩa là nó có mười vùng màu riêng biệt. Nó có khả năng hiển thị ánh sáng trắng ấm đến lạnh và có thể sử dụng tính năng Adaptive Lighting của Apple. Đơn vị chính cũng sẽ có một mic tích hợp để làm cho đèn nhấp nháy theo âm nhạc và các tính năng khác. Nó cũng có thể hoạt động như một bộ khuếch đại Zigbee.

Đèn trần màu Aqara T1

DEN OP TRAN Aqara
Đèn ốp trần Aqara T1.SMC

Tiếp theo là một sản phẩm đầu tiên khác của công ty, cụ thể là đèn trần màu sắc. Trước đây, Aqara đã tung ra một đèn trần T1, tuy nhiên chỉ có khả năng hiển thị ánh sáng trắng ấm đến lạnh. Với đèn trần mới, nó có khả năng hiển thị màu sắc cũng như ánh sáng trắng ấm đến lạnh và một lần nữa tương thích với Adaptive Lighting. Nó cũng có một đèn nền chiếu sáng trần. Nó cũng được xếp hạng IP20 chống bụi và có kích thước đường kính 50cm. Nó sử dụng Zigbee 3.0 và vì nó sẽ được cấp nguồn liên tục, nó cũng sẽ hoạt động như một bộ khuếch đại.

Động Cơ Rèm Aqara C3

DONG CO REM AQARA
Động cơ rèm AQARA C3.SMC

Động cơ rèm mới của Aqara được cấp nguồn từ nguồn điện chính, không phải từ pin, và yêu cầu hệ thống theo dõi riêng của nó để hoạt động. Tuy nhiên, nó có khả năng kéo một trọng lượng lên đến 80kg và có tốc độ mở/đóng có thể điều chỉnh. Mặc dù nó được trang bị động cơ, bạn vẫn có thể kéo rèm để kích hoạt động cơ hoàn thành công việc, và khác với hầu hết các động cơ rèm hiện có trên thị trường, bạn cũng có thể giữ rèm để dừng động cơ. Ở tốc độ thấp nhất, tiếng ồn của rèm chỉ có 26dB.

Công tắc âm tường thông minh Aqara Z1

CONG TAC AQARA
Công tắc Aqara Z1

Về các công tắc mới này, lúc viết bài, chúng tôi chỉ có rất ít thông tin, nhưng bây giờ chúng tôi có thể cho bạn biết rằng các công tắc mới này đưa công tắc của Aqara vào một hướng hoàn toàn mới, với cả công tắc có dây ngang và dọc. Chỉ từ hình ảnh mà thôi, có vẻ như chúng là không dây, mặc dù hiện nay có vẻ như chúng thực sự có dây nhưng cũng bao gồm nút không dây, và vì chúng có hình vuông, các mẫu có dây chỉ phù hợp với Trung Quốc, Vương quốc Anh và có thể là Liên minh châu Âu.

Tất cả các sản phẩm này đều tương thích với Apple Home và ít nhất ba sản phẩm đầu tiên sử dụng Zigbee, nên chúng nên có khả năng tương thích với Matter thông qua một hub phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *